ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มมส ลงพื้นที่เตรียมงานรับปริญญา 2-3 ธันวาคม ยินดีบัณฑิตใหม่

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เตรียมจัดเตรียมสถานที่ ปรับภูมิทัศน์โดยรอบมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะบริเวณหอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ซึ่งได้เตรียมการจัดแต่งสวนไม้ดอกไม้ประดับให้สวยงาม เพื่อใช้สถานที่ในการบันทึกภาพ แสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต วันนี้ (5 พฤศจิกายน 2562) รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ลงพื้นที่ติดตามการปรับภูมิทัศน์มหาวิทยาลัยมหาสารคามบริเวณหอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 เพื่อติดตามความเรียบร้อยในการเตรียมงานในส่วนต่างๆ อาทิ การเตรียมระบบไฟฟ้า และการเตรียมภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบอาคารเพื่อให้เกิดความสวยงาม ซึ่งในขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังทาสีและทำความสะอาดอาคาร พร้อมทั้งปลูกไม้ดอกไม้ประดับบริเวณโดยรอบ จะชูช่อออกดอกบานสะพรั่งสวยงามรอบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อเตรียมความพร้อมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561-2562 ในวันที่ 2-3 ธันวาคม 2562 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  https://www.facebook.com/pg/MahasarakhamUni/photos/?tab=album&album_id=3069521313062419&__tn__=-UC-R

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว