มมส ประชุมคณะส่วนล่วงหน้าเตรียมรับเสด็จฯ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561-2562

ผู้แทนสำนักพระราชวัง และผู้แทนกรมราชองครักษ์ ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 2-3 ธันวาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558

วันนี้ (6 พฤศจิกายน 2562) นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะผู้บริหาร และผู้แทนจากส่วนราชการจังหวัดมหาสารคาม ลงพื้นที่และประชุมร่วมกับผู้แทนจากกรมราชองครักษ์ นำโดย พลอากาศตรี สุขสรรค์ ศรีถาวร หัวหน้าคณะ ตรวจพื้นที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 เพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2561 -2562 ในวันที่ 2-3 ธันวาคม 2562

จากนั้น ผู้แทนสำนักพระราชวังและหัวหน้าส่วนราชการ หลายหน่วยงานได้ร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อหารือการเตรียมพร้อมการจัดงาน ทั้งด้านสถานที่ การอำนวยความสะดวกต่างๆ มาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด การจราจร รวมถึงเส้นทางการเสด็จ ส่วนความชัดเจนในด้านต่างๆ นั้น จะมีการประชุมหารือกันอีกครั้งในหลายๆ ฝ่าย เพื่อความเป็นระเบียบครบถ้วน และทำให้การจัดงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยสมพระเกียรติ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  https://www.facebook.com/pg/MahasarakhamUni/photos/?tab=album&album_id=3072367699444447&ref=page_internal

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง และอภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : สำนักงานอธิการบดี