วีดิทัศน์ : อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม แสดงความยินดีกับบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2561-2562

วีดิทัศน์ : รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม แสดงความยินดีกับดุษฏีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต เนื่องในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2561-2562

ผลิตโดย : งานสถานีโทรทัศน์ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม