ปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2562 (ศาสตราจารย์ ดร.สายหยุด จำปาทอง)

วีดิทัศน์ประกาศเกียรติคุณ ผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2562

นายชวน หลีกภัย
ปริญญานิติศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติศักดิ์

ศาสตราจารย์สายหยุด จำปาทอง
ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารและพัฒนาการศึกษา

ผลิตโดย : งานสถานีโทรทัศน์ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม